Chim cảnh Minh Châu đường tân kỳ tân quý, quận Tân Phú

Bán chim chào mào tại quận Tân Phú, cửa hàng chim chào mào Chim Cảnh Minh số 89/5 Châu đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lồng chim với giá sỉ cam kết lồng chim giá rẻ nhất cạnh tranh nhất đến với khách hàng.

Ngoài ra Chim Cảnh Minh Châu còn cung cấp sỉ & lẻ chim chào mào, mi, khoen, than, lửa và nhiều loại chim khác với giá sỉ cho các tiệm, cá nhân yêu thích nuôi chim trên toàn quốc.

Cửa hàng chim chào mào tại Quận Tân Phú

Cửa hàng chim chào mào tại Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hiện giờ chúng tôi chuyên cung cấp các loại lồng chim với giá sỉ cam kết lồng chim giá rẻ nhất cạnh tranh nhất đến với khách hàng. Sản phẩm được làm trực tiếp từ các nghệ nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, bán tại nhà không tốn tiền thuê mặt bằng, không qua bất kỳ trung gian nào nên đảm bảo tiêu chí Rẻ-Bền-Đẹp.

Lồng biên hòa tre già chất lượng cao, lồng huế cao cấp làm thủ công 100% hàng đục tay rất tinh xảo, quý khách không nên so sách với hàng chạm bằng máy CNC làm đại trà bán giá rẻ chất lượng không cao.

Cửa hàng chim chào mào tại Quận Tân Phú

Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sản phẩm nhanh chóng đến tay khách hàng, cam kết tương trợ phí giao hàng thấp nhất cho khách hàng, giao hàng miễn vung phí vi bán kính <5km.

Chim Cảnh Minh Châu

Địa chỉ: 389/5 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0933 765 596 - 0936 090 958