KINH NGHIỆM NUÔI CHIM CHÀO MÀO

Chia sẻ những kinh nghiệm nuôi chim chào mào và bí quyết nuôi chào mào hay và tốt nhất hiện nay, nuôi chim chào mào đi thi, nuôi chim chào mào đấu giàn của các nghệ nhân lâu năm chia sẻ lại.

 

Trị bệnh cúm cho chim chào mào và cách phòng ngừa
Trị bệnh cúm cho chim chào mào và cách phòng ngừa
Đối với những anh em mới chơi chim chào mào hay các nghệ nhân chơi chào mào lâu năm thì nghe nói đến bệnh cúm gia cầm thì tất cả đều phải lắc đầu ngao ngán đối với căn bệnh khó chịu này. Bệnh cúm ở gia cầm nói chung và chào mào nói riêng thì trong mấy năm gần đây lây lan với tốc độ rất nhanh, đối với người chơi chào mào thì không ít anh em ngậm ngùi bất lực nhìn chú chim quý của mình chết thảm.

Phương pháp chăm sóc giúp chào mào căng lửa đẹp nhất
Phương pháp chăm sóc giúp chào mào căng lửa đẹp nhất
Làm thế nào để có được một chú chào mào căng lửa? thì quả thật đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Người ta nuôi chào mào bởi vì đây là dòng chim đẹp, có cái mủ trên đầu trông rất ngộ và đặc biệt đây là dòng chim có giọng hót rất hay và vui tai. Người nuôi chào mào thì cũng có rất nhiều mục đích như nuôi làm kiểng, nuôi theo sở thích, nuôi đi cafe và nuôi để đi thi.

Cách nhận biết chim chào mào đẹp của các nghệ nhân chơi chim
Cách nhận biết chim chào mào đẹp của các nghệ nhân chơi chim
Có nhiều bạn hay hỏi làm sao để chọn được một chú chim chào mào đẹp, thì trong nội dung bài này mình xin chia sẻ thật chi tiết về cách chọn chim chào mào đẹp cho các bạn hiểu rỏ thêm nhé. Về phong cách chọn chim thì thường mỗi người một kiểu, mổi người đều giấu nghề về vấn đề này nên anh em rất ít thấy bài hướng dẫn cũng như chia sẻ. Hôm nay mình sẻ huỵch toẹt hết ra để mọi người cùng hiểu và chọn được những chú chim có dáng bộ đẹp.

Đầu 1 Cuối